ข่าวประชาสัมพันธ์» บุคลากร และนักศึกษา มทร.อีสาน สามารถ Download โปรแกรมป้องกันไวรัสคอมพิวเตอร์ ESET(NOD32) เวอร์ชั่น8 ถูกลิขสิทธิ์ (Full license)

บุคลากร และนักศึกษา มทร.อีสาน สามารถ Download โปรแกรมป้องกันไวรัสคอมพิวเตอร์ ESET(NOD32) เวอร์ชั่น8 ถูกลิขสิทธิ์ (Full license) ได้ทั้งแบบ Windows32bit 64bit หรือ MACbook

รายละเอียดและคู่มือการติดตั้ง : ESET (NOD32) ANTIVIRUS  คลิก

ติดต่อสอบถามรายละเอียด งานเทคโนโลยีสารสนเทศ
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

โทร.044-233000-2887 หรือ เพจงานเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.อีสาน

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : patimakorn.pu วันที่ 30 สิงหาคม 2564 เวลา 21:47:15 น.