หน่วยงานภายนอก» ขอเชิญเสนอชื่อบุคลากรเข้าร่วมโครงการจัดอบรมหลักสูตรระบบบริหาร คุณภาพการศึกษาที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ประจำปี ๒๕๖๔ (เพิ่มเติม)

ขอเชิญเสนอชื่อบุคลากรเข้าร่วมโครงการจัดอบรมหลักสูตรระบบบริหาร คุณภาพการศึกษาที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ประจำปี ๒๕๖๔ (เพิ่มเติม)

ตามที่ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ได้จัดโครงการจัดอบรมหลักสูตรระบบบริหารคุณภาพการศึกษาที่ประชุมอธิการบตีแห่งประเทศไทย ประจำปี ๒๕๖๔ เพื่อพัฒนาบุคลากรของมหาวิทยาลัยในหลักสูตรต่าง ๆ ซึ่งที่ผ่านมามีผู้สนใจเข้าร่วมการอบรมจำนวนมาก ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย
จึงได้จัดโครงการอบรมหลักสูตรระบบบริหารคุณภาพการศึกษาที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ประจำปี ๒๕๖๔ เพิ่มเติม ซึ่งเป็นการอบรมผ่านระบบออนไลน์ด้วยโปรแกรม 200M จำนวน ๓ หลักสูตร ดังนี้
(๑) หลักสูตร Outcome-Based Education (OBE) รุ่นที่ ๗
(๒) หลักสูตร Outcome-Based Education (OBE) รุ่นที่ ๘
(๓) หลักสูตร AUN-QA Implementation and Gap Analysis version 4 รุ่น ๕

รายละเอียดดังเอกสารแนบ

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : jitsupa.pr วันที่ 6 กันยายน 2564 เวลา 13:50:16 น.