นักศึกษาปัจจุบัน» ประกาศ เรื่อง ลดอัตราค่าหอพักนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ในภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2564

ขอให้นักศึกษาที่ชำระค่าหอพักนักศึกษาแล้ว ดำเนินการดังนี้
1. สมัคร  Prompt pay ที่ผูกกับหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน
(มหาวิทยาลัยจะโอนเงินเข้าบัญชี  Prompt pay ของนักศึกษา)
3. คลิกลงทะเบียนขอรับเงินส่วนลดฯ (ภายในวันที่ 15 ตุลาคม - 3 พฤศจิกายน 2564)
**สำหรับนักศึกษาที่ยังไม่ได้ชำระค่าหอพักนักศึกษา ให้ชำระค่าหอพักนักศึกษาในอัตราที่หักส่วนลดค่าหอพัก 20% แล้ว โดยพิมพ์ใบแจ้ง  ชำระเงิน ผ่านระบบ ESS แล้วนำไปชำระที่ อาคารสำนักงานอธิการบดี กองคลัง ชั้น 2   สำหรับนักศึกษาที่พักห้องปรับอากาศ ให้ชำระเพิ่มเติมที่สำนักงานหอพัก

สอบถามเพิ่มเติม 044-23300 ต่อ 6100 และ 7100 ในวันเวลาราชการ

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 14 ตุลาคม 2564 เวลา 17:47:30 น.