ข่าวประชาสัมพันธ์» ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงและระดับปริญญาตรี ระบบโควตา OPENHOUSE ประจำปีการศึกษา 2565

คลิกดูประกาศได้ที่ลิงค์ด้านล่าง หรือ facebook : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มทร.อีสาน นครราชสีมา

คลิกดูประกาศ
วิทยาลัยนวัตกรรมวิชาชีพ สถาบันสหสรรพศาสตร์ (ปวส.)

สถาบันสหสรรพศาสตร์ ม.6 ต่อ ป.ตรี คลิกที่นี่
สถาบันสหสรรพศาสตร์ ปวช. ปวส. ต่อ ป.ตรี คลิกที่นี่
คณะบริหารธุรกิจ ม.6 ต่อ ป.ตรี คลิกที่นี่
คณะบริหารธุรกิจ ปวช. ปวส. ต่อ ป.ตรี คลิกที่นี่
คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ ม.6 ต่อ ป.ตรี คลิกที่นี่
คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ ปวช. ปวส. ต่อ ป.ตรี คลิกที่นี่
คณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ ม.6 ต่อ ป.ตรี คลิกที่นี่
คณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ ปวช. ปวส. ต่อ ป.ตรี คลิกที่นี่
คณะศิลปกรรมและออกแบบอุตสาหกรรม ม.6 ต่อ ป.ตรี คลิกที่นี่
คณะศิลปกรรมและออกแบบอุตสาหกรรม ปวช. ต่อ ป.ตรี คลิกที่นี่

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : umpa.ka วันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16:03:33 น.