ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญนักศึกษา มทร.อีสาน เข้าร่วมอบรมฟรี การอบรมเพื่อการพัฒนาวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเส้นทางสายไหม-ประเทศไทย โดยศูนย์การเรียนรู้ภายใต้องค์การ UNESCO

ขอเชิญนักศึกษา มทร.อีสาน เข้าร่วมอบรมฟรี #ไม่มีค่าใช่จ่าย #ได้รับใบเซอร์

ศูนย์บริการสอบภาษาจีนแห่งอาเซียน (ประเทศไทย) จัดโครงการ การอบรมเพื่อการพัฒนาวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเส้นทางสายไหม-ประเทศไทย โดยศูนย์การเรียนรู้ภายใต้องค์การ UNESCO
อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาผู้สนใจสมัครเข้าเพื่อขอรับ ID และ User การเข้าอบรมออนไลน์ตาม QR Code ด้านล่าง ภายในวันที่ 3 ธันวาคม 2564

เริ่มอบรมช่วงกลางเดือนธันวาคม มีเกียรติบัตรมอบให้สำหรับผู้ที่อบรมครบหลักสูตร

หลักสูตรดังนี้
1. หัวข้อด้านการแพทย์ Medical Topics
2. หัวข้อด้านอณูชีววิทยา Molecular Biology
3. หัวข้อมนุษยศาสตร์ทางการแพทย์ Medical Humanities
4. หัวข้อวงจรไฟฟ้าแบบกระชับ Compact Electrical Circuit
5. หัวข้อทางการแพทย์ที่ทันสมัย Medical Cutting-Edge
6. หัวข้อด้านวิศวกรรมเคมี Chemical Engineering
7. หัวข้อพิเศษทางวิศวกรรมเครื่องกล Mechanical Engineering
8. หัวข้อพลังงานและวิศวกรรมไฟฟ้า Power And Electrical Engineering
9. หัวข้อการเรียนรู้เรื่องเครื่อง Machine Learning
10. หัวข้อ Cloud Computing และ Big Data

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1 ไฟล์2 ไฟล์3 ไฟล์4
ผู้ลงข่าว : jitsupa.pr วันที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 11:39:45 น.