ศิษย์เก่า» ตรวจสอบรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 ที่ยังไม่ได้ดำเนินการยืนยันการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

- ให้ผู้สำเร็จการศึกษาปีการศึกษา 2562 ที่ยังไม่ได้ดำเนินการยืนยันการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2562 ดำเนินการยืนยันการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ภายในวันที่ 15 ธันวาคม 2564 ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564 ดังรายชื่อตามลำดับเอกสารแนบท้ายประกาศนี้ หากผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 รายใดไม่ดำเนินการยืนยันการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2562 ตามวัน และเวลาดังกล่าว จะถือว่าได้สละสิทธิ์การเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2562 และจะไม่สามารถเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรในปีถัดไปได้ทั้งนี้ ให้ผู้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2562 สามารถติดต่อขอรับใบปริญญาบัตรได้ในภายหลังเสร็จสิ้นพิธีพระราชทานปริญญาบัตร
???? ภายในวันที่ 15 - 31 ธันวาคม 2564 เท่านั้น
ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน คลิกที่นี่
รายชื่อบัณฑิต นครราชสีมา คลิกที่นี่
รายชื่อบัณฑิต วิทยาเขต ขอนแก่น คลิกที่นี่
รายชื่อบัณฑิต วิทยาเขต สุรินทร์ คลิกที่นี่
รายชื่อบัณฑิต วิทยาเขต สกลนคร คลิกที่นี่
ยืนยันการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร / ขอเลื่อนการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร คลิกที่นี่

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : umpa.ka วันที่ 23 ธันวาคม 2564 เวลา 11:17:36 น.