นักศึกษาปัจจุบัน» ทุนบริษัท ไทยโตเคน เทอร์โม จำกัด

บริษัท ไทยโตเคน เทอร์โม จำกัด มีความประสงค์จะมอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จำนวน ๒ ทุน ๆ ละ ๕๐,๐๐๐.- บาท (ห้าหมื่นบาทถ้วน)
นักศึกษาผู้ สนใจสมัครขอรับทุนต้องมีคุณสมบัติดังนี้
๑. เป็นผู้ที่กำลังศึกษาระดับปริญญาตรีในคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี
๒. มีผลการเรียนดี คะแนนเฉลี่ย GPAX ไม่ตำกว่า ๒.๗๐
๓. มีความประพฤติดี สุขภาพแข็งแรง
๔. มีความประสงค์ที่จะสหกิจศึกษาที่บริษัท ไทยโตเคน เทอร์โม จำกัด ในปีการศึกษา ๒๕๖๕

เอกสารในการสมัคร
๑. แบบใบสมัครขอรับทุนการศึกษา
๒. หนังสือรับรองการแสดงผลการศึกษา
๓. เรียงความเรื่อง "การวางแผนอนาคต และความสนใจในงานด้านวิศวกรรม" ของผู้ขอรับ ทุน (๑ - ๒ หน้ากระดาษ A๔)
เงื่อนไขการให้ทุน
นักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษาต้องสหกิจที่บริษัท ไทยโตเคน เทอร์โม จำกัด ในปีการศึกษา ๒๕๖๕ นักศึกษาจะได้รับค่าตอบแทนรายวัน วันละ ๒๐๐ บาท ค่าอาหารกลางวัน ๓๕ บาท (ค่าหอพัก ฟรี (รวมถึงค่ามันและค่าไฟฟรี) รถรับส่งระหว่างหอพักและบริษัทฯ ฟรี
นักศึกษาที่สนใจสามารถส่งใบสมัครและเอกสารประกอบการสมัครของนักศึกษาผู้ขอรับทุนตามเอกสาร
 มายังงานแนะแนวการศึกษา และอาชีพ ชั้น ๒ กองพัฒนานักศึกษา ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ ๒๔ มกราคม ๒๕๖๔

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 27 ธันวาคม 2564 เวลา 09:06:42 น.