นักศึกษาปัจจุบัน» แจ้งนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 1-5 ดำเนินการตรวจสอบผลการเรียน การสอบภาคปกติ นักศึกษาวิชาทหาร ประจำปีการศึกษา 2564 รอบที่ 3 (เฉพาะนักเรียนที่ยังไม่ผ่าน /ไม่เข้าเรียน)

สรุปผลการเรียนออนไลน์ภาคปกติของนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 1-5 ประจำปีการศึกษา 2564

ตามที่ ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 21 ได้ดำเนินการจัดการเรียน การสอนแบบออนไลน์ภาคปกติของนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 1-5 ประจำปีการศึกษา 2564 หน่วยดำเนินการสรุปผลการเรียนออนไลน์ภาคปกติ เรียบร้อยแล้ว

ให้นักศึกษาวิชาทหารตรวจข้อมูลผลการเรียน รอบที่ 3 (เฉพาะนักเรียนที่ยังไม่ผ่าน /ไม่เข้าเรียน) หลังจากตรวจแล้ว คะแนนไม่ผ่านเกณฑ์ รวมถึงการไม่เข้าขั้นเรียน ให้นักศึกษาวิชาทหารเข้าร่วมชั้นเรียนในรอบที่ 4

นักศึกษาสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมในการเข้าเรียนและสอบ รอบที่ 4

ได้ที่ร้อยเอกกฤษณพงศ์ พงษ์พรรษา ตำแหน่ง นายทหารเทคโนโลยีสารสนเทศ ศฝ.นศท.มทบ.21

หมายเลขโทรศัพท์ 09 5394 9874

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 20 มกราคม 2565 เวลา 15:20:40 น.