ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวบริการนักศึกษา ข่าวบริการศิษย์เก่า ข่าวการศึกษา ข่าวรับสมัครงาน จัดซื้อ/จัดจ้าง ราคากลาง ข่าวหน่วยงานภายนอก ข่าวทุนการศึกษา ข่าวพิธีพระราชทานปริญญาบัตร

ราคากลาง»ราคากลาง สำหรับการประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ระบบไฟเบอร์ออฟติกพร้อมติดตั้ง สำหรับหอพักนักศึกษา จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1 ไฟล์2

Tickets

Need help?