ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวบริการนักศึกษา ข่าวบริการศิษย์เก่า ข่าวการศึกษา ข่าวรับสมัครงาน จัดซื้อ/จัดจ้าง ราคากลาง ข่าวหน่วยงานภายนอก ข่าวทุนการศึกษา ข่าวพิธีพระราชทานปริญญาบัตร

ข่าวประชาสัมพันธ์»ประกาศ เรื่อง เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2565 : ระบบรับตรง (รอบที่ 2) สอบคัดเลือกเมื่อวันที่ 7 พ.ค. 2565 ที่ผ่านมา

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

สอบคัดเลือกเมื่อวันที่ 7 พ.ค.  2565 ที่ผ่านมา

หากมีข้อสงสัยสอบถามได้ที่
สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1

Tickets

Need help?