ศิษย์เก่า» ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เรื่อง การยื่นความประสงค์เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ สำหรับบัณฑิตที่ไม่ได้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรในปีการศึกษา ๒๕๖๒

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1 ไฟล์2
ผู้ลงข่าว : umpa.ka วันที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:24:26 น.