ข่าวประชาสัมพันธ์» แจ้งการปิดการบริการอินเทอร์เน็ต วันที่ ๑๕ กรกฏาคม ๒๕๕๐

ด้วย สำนักงานบริการลูกค้า กสท นครราชสีมา แจ้งให้มหาวิทยาลัยทราบว่า จะดำเนินการ Off Traffic เพื่อติดตั้ง ODF Rack Mount และเชื่อมต่อสายเคเบิลใยแก้วนำแสงเส้นทางสำรอง ในวันอมทิตย์ที่ ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๕๐ ระหว่าง เวลา ๐๖.๐๐ น. ถึง ๐๙.๐๐ น. หรือจนกว่าจะแล้วเสร็จ
    ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่องานวิชาการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จึงขอประกาศให้ อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มทร.อีสาน ทราบว่า ท่านจะไม่สามารถใช้งานเครือข่ายอินเทอร์เน็ตได้ อาจจะรวมทั้งการสื่อสารระหว่างวิทยาเขตด้วย

จึงเรียนมาเพื่อทราบ และขออภัยในความไม่สะดวก

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : prakai วันที่ 12 กรกฏาคม 2550 เวลา 19:04:34 น.