ข่าวประชาสัมพันธ์» ข่าวสภาคณาจารย์ฯ

สภาคณาจารย์ฯมทร.อีสานได้จัดประชุมสภาคณาจารย์ฯสมัยสามัญครั้งที่3/2551 ขึ้นที่วิทยาเขตกาฬสินธุ์  ในวันที่ 8 เมษายน 2551 ซึ่งในการประชุมได้ร่วมพิจารณาแนวทางการทำงานของสภาคณาจารย์ฯ ที่ผ่านมา และร่วมกันวางแผนเตรียมการทำงานของสภาคณาจารย์ฯต่อไปในอนาคต   ส่วนในวันที่9 เมษายน2551 เป็นการจัดประชุมสัมมนาเรื่องหน้าที่และสิทธิบุคลากรตามโครงสร้างใหม่ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน  ที่วิทยาเขตกาฬสินธ์ และวันที่ 10 เมษายน 2551 ที่วิทยาเขตสุรินทร์ โดยมีบุคลากรวข.กาฬสินธุ์เข้าร่วมประชุมฯทั้งหมด 180 คน และวิทยาเขตสุรินทร์ 240 คน ซึ่งการประชุมในครั้งนี้ท่านนายกสภามหาวิทยาลัย ศ.ดรสุจินต์  จินายน ให้เกียติมาเป็นประธานในพิธีเปิด และเป็นวิทยากรในการเสวนาฯ ร่วมกับท่านอธิการบดีฯรศ.ดร.วินิจ  โชติสว่าง นอกจากนั้นยังมีท่านเฉลิมศักดิ์ นามเชียงใต้ ท่านผศ.ดร.รังสรรค์  วงศ์สรรค์ เป็นวิทยากรร่วมในภาคบ่าย ในการประชุมสัมมนาฯที่จัดขึ้น  บุคลากรได้ให้ความสนใจสอบถามข้อสงสัย และแลกเปลี่ยนแนวคิดในการพัฒนามหาวิทยาลัยฯเป็ยอย่างดี และทางสภาคณาจารย์ฯ ได้รวบรวมคำถามข้อเสนอแนะและข้อมูลต่างๆเพื่อนำไปพิจารณาและนำเสนอมหาวิทยาลัยต่อไป

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : wichai วันที่ 20 เมษายน 2551 เวลา 05:52:12 น.