ข่าวประชาสัมพันธ์» ประกาศ ข้อกำหนดการใช้งานเครือข่ายคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ต

เนื่องจากสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศมีความจำเป็นต้องดำเนินการจัดทำระบบในการจัดเก็บข้อมูลการใช้งานเครือข่าย และระบบในการยืนยันผู้ใช้งานตามพระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. 2550 โดยก่อนที่ทุกท่านจะเข้าใช้งานอินเทอร์เน็ตได้นั้นจะต้องดำเนินการกรอกข้อมูลก่อนใช้งาน โดยการกรอกข้อมูลนี้ ท่านจะต้องใช้ Account ของระบบบัญชีสมาชิกอินเตอร์เน็ต สมัครได้ ที่นี่ และมายืนยันได้ที่ ชั้น 3 อาคาร 12 สำนักบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

สำหรับ อาจารย์และเจ้าหน้าที่ สามารถโทรมายืนยันได้ที่ ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่องานวิชาการ เบอร์โทร 2882

บุคลากร และ นักศึกษา ต้องเข้าระบบล็อคอินเพื่อยืนยันตัวบุคคล มิฉะนั้นจะไม่สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ เฉพาะศูนย์กลางมหาวิทยาลัยฯ

กำหนดการ(เฉพาะศูนย์กลางมหาวิทยาลัย)

• ทดลองใช้งาน ระหว่างวันที่ 18 มิถุนายน 2551 ถึง วันที่ 30 มิถุนายน 2551
    • บุคลากรและนักศึกษาที่ไม่มีบัญชีสมาชิกสามารถใช้ บัญชีชื่อ guest และรหัสผ่าน guest ได้ชั่วคราว
  • บังคับใช้วันที่ 1 กรกฎาคม 2551
            ในส่วนวิทยาเขตยังไม่มีกำหนดการถ้ามีการดำเนินการจะแจ้งให้ทราบต่อไป

มีข้อสงสัย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
               ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่องานวิชาการ  สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  มทร. อีสาน
                                                                                                 เบอร์ภายใน 2880-3

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : chaiwat.d วันที่ 16 มิถุนายน 2551 เวลา 09:52:58 น.