ข่าวประชาสัมพันธ์» สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดโครงการ "โครงการฝึกอบรมสอนเสริมด้านศิลปะและวิชาชีพแก่นักเรียนโรงเรียนนครราชสีมาปัญญานุกูล จังหวัดนครราชสีมา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๑"

\
อาจารย์จาก มทร.อีสาน สาขาเซรามิค ดูแลนักเรียน (เด็กพิเศษ) ในการทำงานศิลปะ

\
อาจารย์ติดตาม ดูแล นักเรียน ปั้นขึ้นรูปงานศิลปะอย่างใกล้ชิด

\
นักศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ ร่วมช่วยดูแลน้องๆ ขณะเข้ารับการฝึกอบรม

\
นักเรียน ขณะอบรมในสาขาช่างเชื่อมโลหะ

\
            คณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ เฝ้าดูแลน้องๆ

สถาบันวิจัยและพัฒนา (สวพ.) มทร.อีสาน นำโดย ผศ.ดร.เบ็ญจาภา สุทธะพินทุ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ดำเนินการจัดโครงการ “โครงการฝึกอบรมสอนเสริมด้านศิลปะและวิชาชีพแก่นักเรียนโรงเรียนนครราชสีมาปัญญานุกูล จังหวัดนครราชสีมา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๑” ระหว่างเดือนมิถุนายน – เดือนกันยายน ๒๕๕๑ ณ โรงเรียนนครราชสีมาปัญญานุกูล จังหวัดนครราชสีมา และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เพื่อสอนเสริม แนะแนว และเพิ่มทักษะด้านศิลปะและวิชาชีพ ให้กับนักเรียน (เด็กพิเศษ) โดยอาจารย์จากทางมหาวิทยาลัยฯ ซึ่งเป็นบุคลากรที่มีความชำนาญพร้อมช่วยสอนเสริมให้แก่นักเรียนได้เป็นอย่างดี โดยทางมหาวิทยาลัยฯ จัดการอบรม ใน ๒ สาขาวิชา คือ ๑.สาขาเชื่อมโลหะ ๒.สาขาศิลปะ-เซรามิค ทั้งนี้มีนักเรียนจากโรงเรียนนครราชสีมาปัญญานุกูล เข้าร่วมโครงการทั้งสิ้น ๕๒ คน

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์5 ไฟล์4 ไฟล์3 ไฟล์2 ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : thipsuda.wo วันที่ 15 กันยายน 2551 เวลา 08:54:04 น.