ข่าวประชาสัมพันธ์» สถาบันวิจัยและพัฒนา จัด"โครงการฝึกอบรมวิชาชีพหลักสูตรระยะสั้นเคลื่อนที่แก่ประชาชนในจังหวัดนครราชสีมา"

\\
ภาพกิจกรรม

สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.อีสาน นำโดย ผศ.ดร.เบ็ญจาภา สุทธะพินทุ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ดำเนินการจัดโครงการฝึกอบรมวิชาชีพหลักสูตรระยะสั้นเคลื่อนที่แก่ประชาชนในจังหวัดนครราชสีมา เมื่อวันที่ 12-14 มีนาคม 2552 ณ โรงเรียนบ้านพุทรา ตำบลรังกาใหญ่ อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา เพื่อสร้างอาชีพ และเสริมความเข้มแข็งให้กับชุมชน

โดยได้รับเกียรติจากท่านรองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและฝึกอบรม ท่านรองศาสตราจารย์ ธนัท ชัยยุทธ เป็นประธานในพิธีเปิด และท่านวิทยากรได้รับเกียรติจากอาจารย์สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า สาขาช่างเครื่องยนต์เล็ก จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน และวิทยากรภายนอก สาขาขนมไทยและช่างตัดเย็บเสื้อผ้า จากวิทยาลัยอาชีวศึกษานครราชสีมา  โดยมีประชาชนให้ความสนใจ เข้าร่วมโครงการฯ ทั้งสิ้น 75 คน

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : thipsuda.wo วันที่ 30 มีนาคม 2552 เวลา 13:36:08 น.