ข่าวประชาสัมพันธ์» เชิญชวน คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาทุกท่าน ร่วมโครงการขับขี่รถจักรยานยนต์อย่างปลอดภัย ห่างไกลอุบัติเหตุ ในวันเสาร์ที่ 4 กันยายน 2553

ในวันเสาร์ที่ 4 กันยายน 2553

ณ สำนักงานขนส่งจังหวัดนครราชสีมา แห่งที่ 2

หมายเหตุ  มีรถมหาวิทยาลัยรับ-ส่ง  ขึ้นรถบริเวณหน้าเสาธง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน  รถออกจากมทร.อีสาน เวลา 08.00 น.

รายละเอียดดังแนบ

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 19 สิงหาคม 2553 เวลา 15:41:02 น.