ข่าวประชาสัมพันธ์» โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง"เทคนิคพื้นฐานการวิเคราะห์สมบัติทางความร้อน (DSC,TG) และการดูดกลืนแสงในช่วงอินฟราเรด (FTIR)"

ด้วยสาขาวิชาเคมีประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ได้รับอนุมัติจัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่องเทคนิคพื้นฐานการวิเคราะห์สมบัติทางความร้อน (DSC,TG) และการดูดกลืนแสงในช่วงอินฟราเรด (FTIR) ระหว่างวันที่ 21 -22 ตุลาคม 2553 ณ อาคารปฏิบัติการ ชั้น 8 คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ โดยสาขาฯ ขอเปลี่ยนแปลงวันที่จัดโครงการ จากเดิม วันที่ 21 -22 ตุลาคม 2553 เป็นวันที่ 14-15 มีนาคม 2554
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1 ไฟล์2
ผู้ลงข่าว : piyawat.ch วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 11:48:15 น.