ข่าวประชาสัมพันธ์» แจ้งบัณฑิต ที่รับราชการทหาร ตำรวจเรื่องการแต่งกายในการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร

ตามที่บัณทิต ที่รับราชการทหาร ตำรวจ ได้มีการดำเนินการฝึกซ้อมใหญ่ ในวันที่ 20 เมษายน  2555  และมีกำหนดเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2553 ในวันที่ 23 เมษายน  2555

จากการฝึกซ้อมใหญ่ ที่ผ่านมาได้มีบัณฑิตที่รับราชการทหาร ตำรวจ บางคน แต่งกายไม่ถูกระเบียบ โดยแต่งกายไม่ถูกต้อง อาทิ ทรงผม  รองเท้า เครื่องแบบ เป็นต้น  จึงขอแจ้งและประชาสัมพันธ์ให้บัณฑิตที่เข้ารับราชการทหาร ตำรวจ  โปรดแต่งกายให้ถูกต้องตามต้นสังกัด หากมีการการแต่งกายที่ไม่เหมาะสมหรือไม่ถูกต้องตรงตามระเบียบมหาวิทยาลัย อาจทำให้ถูกตัดสิทธิ์ในการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรได้

จึงประชาสัมพันธ์มาเพื่อทราบ

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : waranya.sa วันที่ 21 เมษายน 2555 เวลา 16:25:27 น.