ข่าวประชาสัมพันธ์» มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานจัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงทางวิชาการ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสง อธิการบดี และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ให้การต้อนรับผู้แทนจาก Rosenheim University of Applied Sciences (RoUAS) ประเทศเยอรมนี, ดร.ชุมพล เที่ยงธรรม ประธาน Bavarian Thai Academic Cooperation Center (BTACC), ดร.กัญญ์พิมล วรรณม่วง ผู้แทนจาก สมาคมวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย (Federation of Private Colleges of Technology and Vocational Education of Thailand : FPC) และ นายวัชระ เกษสาลี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ (Panyapiwat Technological College : PCT) และ CP All Plc ในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงทางวิชาการ เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2556 ณ ห้องแคแสด สำนักงานอธิการบดี โดย นางสาวสมปอง สุคำภา หัวหน้าฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์การจัดทำบันทึกข้อตกลงในครั้งนี้ว่า เพื่อขยายความร่วมมือด้านการแลกเปลี่ยน การฝึกอบรม การวิจัย ของอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ด้านวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีทั้งระยะสั้นและระยะยาว
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : saichuare วันที่ 5 เมษายน 2556 เวลา 16:33:11 น.