ข่าวประชาสัมพันธ์» แจ้งปัญหาการใช้งาน Microsoft Teams ฟีเจอร์ Assignment สำหรับการสั่งและตรวจการบ้าน

ตามที่บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน พบปัญหาในการใช้งานฟีเจอร์ Assignment สำหรับการสั่งและตรวจการบ้าน หรือย้อนดูประวัติการให้คะแนนย้อนหลัง ผ่านโปรแกรม Microsoft Teams โดยจำกัดการเรียกดูรายการสูงสุดที่ 50 รายชื่อนั้น ทางสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอเรียนชี้แจ้งว่า ปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นกับระบบของ Microsoft Teams ขณะนี้สำนักฯ ได้ประสานไปยัง Microsoft เพื่อดำเนินการแก้ไข และได้รับรายงานว่าทาง Microsoft กำลังดำเนินการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นนี้อยู่ ทั้งนี้หากต้องการข้อมูลหรือสอบถามปัญหาอื่น ๆ

สามารถติดต่อได้ที่ เพจ Facebook : งานเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.อีสาน

ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : patimakorn.pu วันที่ 5 สิงหาคม 2564 เวลา 15:10:09 น.