ข่าวประชาสัมพันธ์» ด่วน! เปิดรับนักศึกษา มทร.อีสาน เข้าร่วมกิจกรรมการประกวดแข่งขัน โครงการ RAVTE Students Innovation Award

เพื่อเฟ้นหานักศึกษาเข้าประกวดผลงานนวัตกรรมเพื่อชิงรางวัลจากทางสมาคมระดับภูมิภาคเพื่อการอาชีวะและเทคนิคศึกษาในเอเชีย (RAVTE)
หมดเขตส่งผลงานภายในวันที่ 10 ธันวาคม 2564 นี้
**********************************************
คุณสมบัติ
? นักศึกษาระดับปริญญาตรีทุกสาขา
? นักศึกษาสามารถเข้าร่วมเป็นทีม หรือรายบุคคลได้
ประเภทของผลงานที่เข้าร่วมการประกวดแข่งขัน
1. บทความวิจัยที่ผ่านการเผยแพร่หรือนำเสนอมาแล้ว (ภายใน 3 ปี)
2. ผลงานต้นแบบ (Prototype)
เกณฑ์การคัดเลือก
1. ความคิดริเริ่มและความคิดสร้างสรรค์หรือความคิดริเริ่ม (20 คะแนน)
2. ความถูกต้องทางวิชาการ (20 คะแนน)
3. มูลค่าทางเศรษฐกิจและการใช้งาน (20 คะแนน)
4. การนำเสนอที่สมบูรณ์และน่าดึงดูด (20 คะแนน)
5. ต่อยอดและใช้งานได้จริงในเชิงพาณิชย์ (20 คะแนน)
แนวทางสำหรับผู้นำเสนอ
1. การนำเสนอในรูปแบบ PowerPoint หรือรูปแบบอื่นๆ
ประเภทรางวัล
1. รางวัลนวัตกรรมทองคำ RAVTE
2. รางวัลนวัตกรรม Silver RAVTE
3. รางวัลนวัตกรรม RAVTE ระดับทองแดง
4. รางวัลนวัตกรรม RAVTE พิเศษ
หมายเหตุ: ผู้ได้รับรางวัลเหรียญทอง เงิน และทองแดง จะได้รับถ้วยรางวัลและเกียรติบัตร และ
ผู้ได้รับรางวัลพิเศษจะได้รับใบรับรองเท่านั้น
กำหนดการ
เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 10 ธ.ค. 2564
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านเข้ารอบ 24 ธ.ค. 2564
วันที่นำเสนอ 07 ม.ค. 2565 (online and onsite)
ประกาศผลและพิธีมอบรางวัล 18 ม.ค. 2565
หมายเหตุ
? การส่งใบสมัคร: ต้องส่งใบสมัครภายในวันที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2564

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : jitsupa.pr วันที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 11:20:12 น.