ข่าวประชาสัมพันธ์» มทร.อีสาน ขอเชิญผู้สนใจร่วมอบรมคอร์สเรียนภาษาจีนแบบออนไลน์ฟรี

มทร.อีสาน ขอเชิญผู้สนใจร่วมอบรมคอร์สเรียนภาษาจีนแบบออนไลน์ฟรี สำหรับบุคลากรและนักศึกษา มทร.อีสาน จำนวน 30 ชั่วโมง เริ่มทำการเรียนการสอนตั้งแต่เดือน 10 มกราคม 2565 เป็นต้นไป
- Chinese for teachers and staffs (ภาษาจีนสำหรับอาจารย์และเจ้าหน้าที่)
- Chinese for students (ภาษาจีนสำหรับนักศึกษา)
ผู้สนใจติดต่อ นางสาวอารีย์รัตน์ หมั่นทองหลาง ตำแหน่งนักวิเทศสัมพันธ์ อีเมล์ areerat.ma@rmuti.ac.th เบอร์โทรศัพท์ 087-6522416 หรือต่อภายในหมายเลข 2480

รายละเอียดคอร์สเรียนภาษาจีนออนไลน์สำหรับนักศึกษาและบุคลากร มทร. อีสาน

เริ่มเรียนเดือนมกราคม 2565 เป็นต้นไป

Chinese for Students (ภาษาจีนสำหรับนักศึกษา)

รายละเอียดคอร์ส

1. Introduction to Pinyin (รู้จักตัวอักษรแบบพินอิน)

2. Greeting and Self-introduction (ทักทาย/ แนะนำตัว)

3. Time and Date (วันและเวลา)

4. Shopping (ซื้อของ)

5. Ordering things and Making payment(การสั่งซื้อของและการจ่ายเงิน)

6. Family and Working (ครอบครัวและการทำงาน)

7. Asking for directions (การถามเส้นทาง)

8. Talking about health (ถามเรื่องสุขภาพ)

9. Ability and Hobbies (ความสามารถและงานอดิเรก)

10. Weather (สภาพอากาศ)

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chinese for Teachers and Staffs (ภาษาจีนสำหรับอาจารย์และเจ้าหน้าที่)

รายละเอียดคอร์ส

1.Pronunciation(การอ่านออกเสียง)

2. Asking (การถาม)

3. Introduction (การแนะนำตัว)

4. Time and Orientation (เวลาและการปรับตัว)

5. Shopping (ซื้อของ)

6. Diet (อาหาร)

7. Transportation and Asking for direction(ยาพาหนะและการถามทาง)

8. Hobbies and Travel (งานอดิเรกและการท่องเที่ยว)

หมายเหตุ:

1. ศูนย์ศึกษานานาชาติมีเกียรติบัตรมอบให้ผู้ที่เข้าร่วมเรียนครบ 30 ชั่วโมง

2. เรียนออนไลน์ 30 ชั่วโมง สัปดาห์ละ 2 วัน/ วันละ 1.5 ชั่วโมง

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1 ไฟล์2
ผู้ลงข่าว : jitsupa.pr วันที่ 24 ธันวาคม 2564 เวลา 14:09:59 น.