ข่าวประชาสัมพันธ์» มทร.อีสาน ส่งต่อทานน้ำใจ สู่น้องบ้านมิตรภาพ ขอเชิญชวนบุคลากร และนักศึกษา ร่วมทำบุญตักบาตร (ขนม นม อาหารแห้งสำหรับเด็ก)

เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว
วันที่ 26 กรกฎาคม 2566 เวลา 07.30 น. ณ หอประชุมวทัญญู ณ ถลาง มทร.อีสาน นครราชสีมา
สิ่งของที่ทุกท่านทำบุญตักบาตร จะนำมอบให้แก่ สถานสงเคราะห์เด็กบ้านมิตรภาพ ต.สูงเนิน อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา เพื่อนำไปใช้เป็นเครื่องอุปโภคบริโภค แก่เด็กๆ ในสถานสงเคราะห์ต่อไป

แผนกงานส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรม กองพัฒนานักศึกษา โทร 044-233000 ต่อ 2341

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 3 กรกฏาคม 2566 เวลา 13:50:24 น.