ข่าวประชาสัมพันธ์» การประชุมเชิงปฏิบัติการและศึกษาดูงาน โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ (อพ.สธ.) งานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน

วันที่ 7 กันยายน 2566 ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดยอาจารย์ ดร.กุณฑิกา บุญสุภาวงศ์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์กมลทิพย์ กสิภาร์ ที่ปรึกษาโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ได้รับเชิญจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครราชสีมา เป็นวิทยากรการประชุมเชิงปฏิบัติการและศึกษาดูงาน โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ (อพ.สธ.) งานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน ณ หอประชุม 35 ปี โรงเรียนเมืองคง อำเภอคง จังหวัดนครราชสีมา เพื่อให้ความรู้กับโรงเรียนที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน และเพื่อขับเคลื่อนการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน โดยมีคณะผู้บริหารและครูจากโรงเรียนในสังกัดเข้าร่วมประชุม

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1 ไฟล์2 ไฟล์3 ไฟล์4 ไฟล์5
ผู้ลงข่าว : phetlada.th วันที่ 6 ตุลาคม 2566 เวลา 15:54:51 น.