ข่าวประชาสัมพันธ์» โรงเรียนนานาชาติแองโกลสิงคโปร์ จังหวัดนครราชสีมา เข้าศึกษาดูงานศูนย์อนุรักษ์และพัฒนาทรัพยากรภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนกลาง

วันที่ 3 ตุลาคม 2566 โรงเรียนนานาชาติแองโกลสิงคโปร์ จังหวัดนครราชสีมา เข้าศึกษาดูงานศูนย์อนุรักษ์และพัฒนาทรัพยากรภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนกลาง  โดยมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 จำนวน 16  คน ครูและเจ้าหน้าที่  จำนวน 3 คน รวมทั้งสิ้น 19 คน  เข้าร่วมกิจกรรม  โดยมีแหล่งเรียนรู้ 3 ฐาน ได้แก่

ฐานที่ 1 พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา

ฐานที่ 2 สิ่งประดิษฐ์จากวัสดุธรรมชาติ

ฐานที่ 3 เส้นทางศึกษาธรรมชาติ 300 เมตร

เพื่อเรียนรู้ทรัพยากรท้องถิ่น และปลูกจิตสำนึกในการอนุรักษ์ทรัพยากรให้แก่เยาวชน

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1 ไฟล์2 ไฟล์3 ไฟล์4 ไฟล์5 ไฟล์6 ไฟล์7 ไฟล์8 ไฟล์9 ไฟล์10
ผู้ลงข่าว : phetlada.th วันที่ 6 ตุลาคม 2566 เวลา 16:12:51 น.