ข่าวประชาสัมพันธ์» ประชาสัมพันธ์บุคลากรเข้าร่วมโครงการประชุมวิชาการวิจัยระดับชาติ สำหรับบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการในสถาบันอุดมศึกษา ครั้งที่ 16 ระหว่างวันที่ 3- 5 เมษายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์

ประชาสัมพันธ์บุคลากรเข้าร่วมโครงการประชุมวิชาการวิจัยระดับชาติสำหรับบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการในสถาบันอุดมศึกษา ครั้งที่ 16
#แคแสดวิชาการ67

ระหว่างวันที่ 3-5 เมษายน 2567

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ร่วมกับ ที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.) และเครือข่ายวิจัยและนวัตกรรมสำหรับบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา ได้จัดการประชุมวิชาการวิจัยระดับชาติสำหรับบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา ครั้งที่ 16 แคแสดวิชาการ 67 การพัฒนางานประจำสู่การสร้างนวัตกรรมทางการศึกษาที่ยั่งยืน

สแกน QR Code ดูข้อมูลเพิ่มเติม หรือสมัครทางออนไลน์ : https://rd.surin.rmuti.ac.th/casad67/

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน
โทร : 064-3949628
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ โทร : 082-1638233
E-mail : rdrmuti3@gmail.com

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : patimakorn.pu วันที่ 4 มกราคม 2567 เวลา 15:49:24 น.