ผู้สนใจเข้าศึกษาต่อ» การรับนักศึกษาเพื่อคัดเลือกนักศึกษาต่อในระบบโควตา ประจำปีการศึกษา 2551

\

ข้อมูลเพิ่มเติม link : www.basr.rmuti.ac.th สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน หรือ

download   ประกาศมหาวิทยาลัยฯ ไฟล์แนบที่ 1

ใบสมัคร ไฟลแนบที่ 2

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1 ไฟล์2
ผู้ลงข่าว : kridsada วันที่ 20 กันยายน 2550 เวลา 11:54:15 น.