นักศึกษาปัจจุบัน» การประกวดผลงานศิลปกรรม “ นำสิ่งที่ดีสู่ชีวิต ” ครั้งที่ 19 ประจำปี 2550

โตชิบาชวนประกวดผลงานศิลปกรรม “ นำสิ่งที่ดีสู่ชีวิต ”

เนื่องในวโรกาสอันเป็นมหามงคลที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเจริญพระชนมพรรษา ครบ 80 พรรษา กลุ่มบริษัทโตชิบา ประเทศไทย ขอน้อมถวายความจงรักภักดีด้วยการจัดกิจกรรมการประกวดศิลปกรรม “นำสิ่งที่ดีสู่ชีวิต” ครั้งที่ 19 ประจำปี 2550 เพื่อสนับสนุนการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะทุกระดับจากทั่วทุกภูมิภาคของไทย

กลุ่มบริษัทโตชิบา ประเทศไทย ขอเชิญชวนให้พ่อแม่ผู้ปกครองและอาจารย์สถาบันศิลปะส่งเสริมให้สมาชิกเยาวชนและศิลปินร่วมส่งผลงานสร้างสรรค์ทางศิลปะในหัวข้อ “นำสิ่งที่ดีสู่ชีวิต” ชิงโล่รางวัลพระราชทานพร้อมใบประกาศเกียรติคุณจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และรางวัลทุนการศึกษา พร้อมผลิตภัณฑ์โตชิบา รวมมูลค่ากว่า 800,000 บาท โดยแบ่งตามระดับการศึกษาดังนี้

• ระดับอนุบาล ประถมศึกษา มัธยมศึกษา และอาชีวศึกษา ได้แก่ ภาพเขียน ภาพพิมพ์ และวาดเส้น ขนาด 15 x 22 นิ้ว ส่งผลงานได้ไม่จำกัดจำนวน

• ระดับอุดมศึกษาและประชาชนทั่วไป ได้แก่ งานจิตรกรรม ประติมากรรม ภาพพิมพ์ สื่อผสม และอื่น ๆ โดยผลงานศิลปกรรมทุกประเภทมีขนาด กว้าง ยาว สูง แต่ละด้านไม่เกิน 2 เมตร (ไม่รวมกรอบและฐาน) ส่งผลงานได้ไม่เกิน 3 ชิ้น

ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดได้ตั้งแต่ วันนี้จนถึงวันที่ 26 สิงหาคม 2550 ที่ บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด เลขที่ 201 ถ.วิภาวดีรังสิต จตุจักร กรุงเทพฯ 10900 หรือส่งผลงานได้ที่ หอศิลป์มหาวิทยาลัยศิลปากร (วังท่าพระ) ในวันที่ 28 – 30 สิงหาคม 2550 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 02 – 511-7999 ต่อ 7710-7712

ดาวน์โหลดใบสมัครและระเบียบการที่ http://www.toshiba.co.th/

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : saranya วันที่ 8 สิงหาคม 2550 เวลา 17:20:29 น.