ร่วมงานกับเรา» รับสมัครบุคคลเข้าทำงาน

ตั้งแต่บัดนี้ - วันที่ 1 พฤษภาคม 2551 ผู้สนใจดังได้ด้วยตนเองที่  กองบริหารงานบุคคล  ชั้น1 ตึกสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ไฟล์แนบ 1และ ไฟล์แนบ 2
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์2 ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : nutbangorn.sa วันที่ 26 มีนาคม 2551 เวลา 14:44:58 น.