ร่วมงานกับเรา» ประกาศรายชื่อผู้สอบได้

ผู้ที่สอบได้ คือ  นางสาวกนิษฐิกา  ศอกกลาง

ผู้ที่สอบได้ลำดับสำรอง  คือ  นางสาวกัลยารัตน์  ศิริมาแท่น

ให้ผู้ที่สอบได้มารายงานตัวพร้อมปฏิบัติงาน ที่ สำนักงานศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ ชั้น 3  อาคาร 3  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน  ในวันที่ 2 มิถุนายน 2551  เวลา 08.30 - 11.00 น.

หากพ้นกำหนดดังกล่าว  ถือว่าท่านสละสิทธิ์

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : nutbangorn.sa วันที่ 30 พฤษภาคม 2551 เวลา 09:10:22 น.