ร่วมงานกับเรา» ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ พนักงานราชการ ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา

ดูรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ ได้ที่ไฟล์แนบ

ตารางการสอบ

วัน / เวลา

วิชาที่สอบ

สถานที่สอบ

๒๔  มกราคม  ๒๕๕๔

เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๑.๐๐ น.

เวลา ๑๑.๑๐ น.  เป็นต้นไป

-  สอบข้อเขียน

-  สอบสัมภาษณ์

สำนักงานคณบดี

คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : nutbangorn.sa วันที่ 18 มกราคม 2554 เวลา 10:20:18 น.