นักศึกษาปัจจุบัน» ประกาศผลการคัดเลือกนักศึกษารับ "ทุนการศึกษา" ประจำปีการศึกษา ๒๕๔๙

ตามที่วิทยาเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ นครราชสีมา ได้ประกาศให้นักศึกษาสมัครขอรับทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๔๙ ไปแล้วนั้น บัดนี้ การคัดเลือกนักศึกษารับทุนการศึกษาได้เสร็จเรียบร้อยแล้ว

คำสั่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานวิทยาเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ นครราชสีมา  ที่ ๒๖๓ /๒๕๔๙
เรื่อง ทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๔๙

ตามที่วิทยาเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ นครราชสีมา ได้ประกาศให้นักศึกษาสมัครขอรับทุนการศึกษาประจำปีการศึกษา 2549 ไปแล้วนั้น บัดนี้ การคัดเลือกนักศึกษาเข้ารับทุนการศึกษา (ครั้งที่ 2) ได้ดำเนินการ เรียบร้อยแล้ว

คำสั่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ นครราชสีมา  ที่ 346 / 2549
เรื่อง ทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2549 (ครั้งที่ 2)

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์2 ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : saranya วันที่ 4 กันยายน 2549 เวลา 14:54:02 น.