นักศึกษาปัจจุบัน» สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศพัฒนาระบบแสดงภาพการจราจร 7 วันอันตรายให้ตำรวจภูธรจังหวัด

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศได้พัฒนาการถ่ายทอดภาพสภาพจราจรในช่วง 7 วันอันตราย ระหว่างวันที่ 28 ธ.ค. 2549 – 4 ม.ค. 2550  โดยมี 7 สถานี คือ
 1. สภ.อ.เมืองนครราชสีมา บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ถ.มิตรภาพ อ.เมือง จ.นครราชสีมา
 2. สภ.อ.สีคิ้ว บริเวณตู้ยามโนนทอง ถ.มิตรภาพ ต.สีคิ้ว อ.สีคื้ว  จ.นครราชสีมา
 3. สภ.อ.โนนสูง บริเวณหน้าโรงเรียนอนุบาลตลาดแค ถ.มิตรภาพ ต.โนนสูง อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา
 4. สภ.กิ่ง อ.สีดา บริเวณตู้ยามสีดา ถ.มิตรภาพ กิ่ง .อ.สีดา จ.นครราชสีมา
 5. สภ.ต.โพธิ์กลาง บริเวณตู้ยาม 331 ใต้สะพานต่างระดับสามแยกปักธงชัย  ต.โพธิ์กลาง อ.เมือง
จ.นครราชสีมา
 6. สภ.ต.จอหอ บริเวณตู้ยามบ้านโพธิ์  ต.บ้านโพธิ์ อ.เมือง  จ.นครราชสีมา
 7. สภ.ต.กลางดง  บริเวณร้านลาบจ่าแดง ต.กลางดง อ.ปากช่อง  จ.นครราชสีมา

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.barit.rmuti.ac.th/web/main.php

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : paweena วันที่ 29 ธันวาคม 2549 เวลา 13:24:22 น.