นักศึกษาปัจจุบัน» ประกวดการเขียน Software Application บนโทรศัพท์มือถือ ครั้งที่ 5

โดย  บริษัทสามารถคอร์ปอเรชั่น จำกัด มหาชน

ชิงเงินรางวัลกว่า 1แสนบาท

หมดเขต รับสมัคร 30 มีนาคม 2550

รายละเอียดกิจกรรม

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : saranya วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา 22:15:07 น.