จัดซื้อจัดจ้าง/ราคากลาง» ยกเลิกประกาศเชิญชวนจ้างที่ปรึกษาออกแบบอาคารปฏิบัติการคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ยกเลิกประกาศคัดเลือกภาคเอกชนเพื่อว่าจ้างออกแบบอาคารปฏิบัติการคณะวิทยาศาสตร์และศิลปะศาสตร์  ปีงบประมาณ 2550 – 2553  วงเงินงบประมาณก่อสร้าง 230,000,000.-บาท (สองร้อยสามสิบล้านบาทถ้วน) โดยวิธีคัดเลือกแบบจำกัดข้อกำหนด ตามประกาศลงวันที่ 25 มกราคม 2550  เนื่องจากมีรายละเอียดไม่ชัดเจน จึงขอยกเลิกประกาศลงวันที่ 25 มกราคม 2550 ดังกล่าว

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ ณ วันที่ 12  กุมภาพันธ์  พ.ศ. 2550

(รองศาสตราจารย์วินิจ  โชติสว่าง)

อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : patcharin วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา 17:21:19 น.