จัดซื้อจัดจ้าง/ราคากลาง» ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดซื้อครุภัณฑ์ชุดฝึกระบบนิวแมติกส์ โดยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ (e-Auction)

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ได้ประกาศประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์ชุดฝึกระบบนิวแมติกส์ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ (e-Auction) เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2550 นั้น  บัดนี้มหาวิทยาลัยฯ ได้พิจารณาคัดเลือกผู้ที่ชนะการประมูลทางอิเล็กทรอนิกส์ (e-Auction) เรียบร้อยแล้ว ได้แก่ บริษัท พานทอง เอ็ดดูเคชั่น จำกัด

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ ณ วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2550

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยิ่งศักดิ์   พุทธรักษา)

รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร  ปฏิบัติราชการแทนอธิการบดี

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : patcharin วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา 11:12:08 น.