จัดซื้อจัดจ้าง/ราคากลาง» การยกเลิกประกาศประกวดราคาจัดซื้อรถยนต์โดยสาร (รถตู้) ขนาด 16 ที่นั่ง

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

เรื่อง  การยกเลิกประกาศประกวดราคาจัดซื้อรถยนต์โดยสาร (รถตู้) ขนาด 16 ที่นั่ง

ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

------------------------------------------

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ได้ประกาศประกวดราคา  จัดซื้อรถยนต์โดยสาร  (รถตู้)  ขนาด 16  ที่นั่ง   ตามเอกสารประกวดราคาเลขที่  อ.04/2550  ลงวันที่  7  กุมภาพันธ์  2550  นั้น

บัดนี้ทางมหาวิทยาลัยฯ ขอยกเลิกประกาศประกวดราคาจัดซื้อรถยนต์โดยสาร (รถตู้) ขนาด 16 ที่นั่ง เนื่องจาก  ไม่มีผู้มายื่นซอง   ดังนั้นจึงขอยกเลิกประกาศประกวดราคาข้างต้นดังกล่าว

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ    วันที่   26  กุมภาพันธ์  2550

(รองศาสตราจารย์ วินิจ   โชติสว่าง)

อธิการบดี

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : patcharin วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา 15:10:27 น.