จัดซื้อจัดจ้าง/ราคากลาง» สอบราคาจัดซื้อชุดฝึกโปรแกรมเมเบิลลอจิกคอนโทรลเลอร์ (PLC) จำนวน 1 โครงการ

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา มีความประสงค์สอบราคาจัดซื้อชุดฝึกโปรแกรมเมเบิลลอจิกคอนโทรลเลอร์ (PLC)  จำนวน 1 โครงการ

ราคากลางของการสอบราคาในครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น 1,000,000.- (หนึ่งล้านบาทถ้วน) ด้วยเงินงบประมาณ (ยุทธศาสตร์) ประจำปี 2550

ผู้มีสิทธิเสนอราคาจะต้องมีอาชีพขายสิ่งของพัสดุที่สอบราคาซื้อดังกล่าว และต้องไม่เป็นผู้ที่ถูกแจ้งเวียนชื่อผู้ทิ้งงานของทางราชการ  และไม่เป็นผู้ได้รับเอกสิทธิ์หรือความคุ้มกัน ซึ่งอาจปฏิเสธไม่ยอมขึ้นศาลไทย เว้นแต่รัฐบาลของผู้เสนอราคาได้มีคำสั่งให้สละสิทธิ์ความคุ้มกันเช่นว่านั้น

ผู้มีสิทธิเสนอราคา จะต้องไม่เป็นผู้มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้เสนอราคารายอื่นที่เข้าเสนอราคาให้แก่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล  ณ วันประกาศสอบราคา หรือไม่เป็นผู้กระทำการอันเป็นการขัดขวางการแข่งขันราคาอย่างเป็นธรรม ในการเรียกสอบราคาซื้อครั้งนี้

กำหนดยื่นซองสอบราคา ตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2550 ถึงวันที่ 9 มีนาคม 2550 ในวันและเวลาราชการ    แผนกพัสดุ อาคารสำนักงานอธิการบดี หรือส่งซองสอบราคาถึงก่อนวันเปิดซองสอบราคา และกำหนดเปิดซองในวันที่  12  มีนาคม 2550 ตั้งแต่เวลา 13.00น.เป็นต้นไป

ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารสอบราคาได้ที่    แผนกพัสดุ  อาคารสำนักงานอธิการบดี  ระหว่างวันที่    28 กุมภาพันธ์ 2550 ถึงวันที่ 9 มีนาคม 2550 ในวันและเวลาราชการ หรือหมายเลขโทรศัพท์ 0-4427-1315   และประชาสัมพันธ์ทาง www.rmuti.ac.th/

ประกาศมา    วันที่   27  กุมภาพันธ์  2550

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยิ่งศักดิ์   พุทธรักษา)

รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร  ปฏิบัติราชการแทนอธิการบดี

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : patcharin วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา 09:35:56 น.