จัดซื้อจัดจ้าง/ราคากลาง» ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เชิญชวนจ้างที่ปรึกษาออกแบบอาคารปฏิบัติการ

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ได้ประกาศเชิญชวนจ้างที่ปรึกษาออกแบบ

อาคารปฏิบัติการคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์   โดยวิธีคัดเลือกแบบจำกัดข้อกำหนด     เมื่อวันที่

12  กุมภาพันธ์  2550  นั้น  บัดนี้ทางมหาวิทยาลัยฯ ได้พิจารณาคัดเลือกผู้ที่ชนะการประมูล โดยวิธีคัดเลือกแบบจำกัดข้อกำหนดเรียบร้อยแล้ว  ได้แก่  บริษัท  ซีโร่  ดีกรี  จำกัด

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ    วันที่   6  มีนาคม  2550

(รองศาสตราจารย์วินิจ  โชติสว่าง)

อธิการบดี

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : patcharin วันที่ 6 มีนาคม 2550 เวลา 10:48:30 น.