จัดซื้อจัดจ้าง/ราคากลาง» โครงการปรับปรุงพื้นผิวถนน ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร ด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ (e-Auction)

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน  มีความประสงค์จะประมูลจัดจ้างโครงการปรับปรุงพื้นผิวถนน  ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร  จำนวน 1 โครงการ

งบประมาณของการประมูลจัดจ้างในครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น  8,317,000.-บาท (แปดล้านสามแสนหนึ่งหมื่นเจ็ดพันบาทถ้วน)  ด้วยเงินงบประมาณ    ประจำปี 2550  ด้านผลงานวิจัยเพื่อสร้างองค์ความรู้ (สวก.สน)  หมวดค่าที่ดินและสิ่งก่อสร้าง

หลักประกันซอง วงเงิน  415,850.-บาท (สี่แสนหนึ่งหมื่นห้าพันแปดร้อยห้าสิบบาทถ้วน)

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์4 ไฟล์3 ไฟล์2 ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : patcharin วันที่ 22 มีนาคม 2550 เวลา 18:02:46 น.