จัดซื้อจัดจ้าง/ราคากลาง» ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาโครงการจัดซื้อครุภัณฑ์เครื่องทดสอบสมรรถนะและประสิทธิภาพของอุปกรณ์ไฮดรอลิค โดยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ (e-Auction)

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน   ได้ประกาศประกวดราคาโครงการจัดซื้อครุภัณฑ์

เครื่องทดสอบสมรรถนะและประสิทธิภาพของอุปกรณ์ไฮดรอลิค  โดยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์  (e-Auction)  เมื่อวันที่ 26  มีนาคม 2550 นั้น บัดนี้ทางมหาวิทยาลัยฯ ได้พิจารณาคัดเลือกผู้ที่ชนะการประมูลทางอิเล็กทรอนิกส์  (e-Auction)  เรียบร้อยแล้ว ได้แก่  บริษัท ยูเอสอี.โฟล-ไลน์ จำกัด

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ    วันที่   10  เมษายน  2550

(รองศาสตราจารย์วินิจ  โชติสว่าง)

อธิการบดี

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : patcharin วันที่ 10 เมษายน 2550 เวลา 15:57:43 น.