นักศึกษาปัจจุบัน» นักศึกษาโครงการ

นักศึกษาทำงาน ชั่วโมงละ 40 บาท ทุกคน โปรดทราบ........

ขอให้ติดต่อ กองพัฒนานักศึกษา ชั้น ๒ อาคารกิจการนักศึกษา  (เวลาราชการ)

โครงการ สนับสนุนค่าครองชีพนักศึกษาจากการทำงาน ปีการศึกษา 2549

- รายชื่อนักศึกษาที่เข้าร่วม

โครงการ สนับสนุนค่าครองชีพนักศึกษาจากการทำงาน (ชั่วโมงละ 40 บาท)

(ระยะเวลา 10 เดือน = ส.ค. 49 - พ.ค. 50)

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : saranya วันที่ 14 พฤษภาคม 2550 เวลา 10:13:42 น.