จัดซื้อจัดจ้าง/ราคากลาง» ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดจ้างปรับปรุงและบำรุงรักษาอาคารสถานที่ภายในวิทยาเขตสกลนคร(13 หลัง) โดยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ (e-Auction)

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ได้ประกาศประกวดราคาจัดจ้างปรับปรุงและบำรุงรักษาอาคารสถานที่ภายในวิทยาเขตสกลนค(13 หลัง) ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์  (e-Auction) เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2550 นั้น  บัดนี้มหาวิทยาลัยฯ  ได้พิจารณาคัดเลือกผู้ที่ชนะการประมูลทางอิเล็กทรอนิกส์ (e-Auction) เรียบร้อยแล้ว  ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด บางกอกสกลนครก่อสร้าง  โดยเสนอราคาเป็นเงิน 3,425,000.- บาท(สามล้านสี่แสนสองหมื่นห้าพันบาทถ้วน)

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ  ณ วันที่  14  พฤษภาคม  .. 2550

(นายไพฑูรย์    พุทธมงคล)

ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : patcharin วันที่ 14 พฤษภาคม 2550 เวลา 16:31:30 น.