จัดซื้อจัดจ้าง/ราคากลาง» ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

กลุ่มที่ 1  ประกอบด้วย

ชุดอุปกรณ์ผลิตเบเกอรี่  จำนวน   1  ชุด, ชุดผลิตอาหารกระป๋อง  จำนวน  1  ชุด, ชุดเครื่องทำแห้ง

แบบลูกกลิ้ง จำนวน   1  ชุด,ชุดอุปกรณ์ทำความสะอาด  จำนวน  1   ชุด
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์2 ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : patcharin วันที่ 21 พฤษภาคม 2550 เวลา 13:04:15 น.