นักศึกษาปัจจุบัน» กำหนดการลงทะเบียน (นักศึกษาปัจจุบัน/นักศึกษาเก่า)

กำหนดการลงทะเบียน  (นักศึกษาปัจจุบัน/นักศึกษาเก่า)

วันศุกร์ที่  1  มิถุนายน  2550     นักศึกษาปัจจุบันทุกคน  พบอาจารย์ ที่ปรึกษา

และรับเอกสารการลงทะเบียน

v  ชำระเงินค่าลงทะเบียน (หน่วยกิต)

v  ค่ากิจกรรมนักศึกษา (200.-) ค่ากิจกรรมกีฬา (100.-)   ที่ บริเวณชั้นล่าง อาคารกิจการนักศึกษา

วันที่  4 - 5  มิถุนายน  2550       คณะบริหารธุรกิจ

วันที่  6 - 7  มิถุนายน  2550       คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่  8  มิถุนายน  2550             คณะศิลปกรรมและออกแบบอุตสาหกรรม

คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : saranya วันที่ 26 พฤษภาคม 2550 เวลา 10:32:48 น.