จัดซื้อจัดจ้าง/ราคากลาง» ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน   ได้ประกาศประกวดราคาโครงการจัดซื้อครุภัณฑ์จัดซื้อครุภัณฑ์เครื่องไฮเพอร์ฟอมานซ์ลิควิดโครมาโตกราฟฟี  โดยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์  (e-Auction)  เมื่อวันที่   4   มิถุนายน   2550 นั้น    บัดนี้   ทางมหาวิทยาลัยฯ  ได้พิจารณาคัดเลือกผู้ที่ชนะการประมูลทางอิเล็กทรอนิกส์  (e-Auction)  เรียบร้อยแล้ว  ได้แก่  บริษัท พาราไซแอนติฟิค จำกัด  โดยเสนอราคาเป็นเงิน  2,077,000.-บาท (สองล้านเจ็ดหมื่นเจ็ดพันบาทถ้วน)

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ    วันที่   4   มิถุนายน   2550

(รองศาสตราจารย์วินิจ  โชติสว่าง)

อธิการบดี

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : patcharin วันที่ 5 มิถุนายน 2550 เวลา 08:59:36 น.