จัดซื้อจัดจ้าง/ราคากลาง» ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ได้ประกาศประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์ชุดอุปกรณ์    ผลิตเบเกอรี่,  ชุดผลิตอาหารกระป๋อง,  เครื่องทำแห้งแบบลูกกลิ้ง และชุดอุปกรณ์ทำความสะอาด            จำนวน  1 โครงการ โดยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์  (e-Auction)   เมื่อวันที่  4  มิถุนายน 2550 นั้น              บัดนี้  มหาวิทยาลัยฯ ได้พิจารณาคัดเลือกผู้ที่ชนะการประมูลทางอิเล็กทรอนิกส์(e-Auction) เรียบร้อยแล้ว  ได้แก่ บริษัท โอนเนอร์  ฟู้ดส์   แมชชีนเนอรี่  จำกัด  โดยเสนอราคาเป็นเงิน 3,230,000.- บาท (สามล้านสองแสนสามหมื่นบาทถ้วน)

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ  ณ วันที่  5  มิถุนายน  .. 2550

(รองศาสตราจารย์วินิจ   โชติสว่าง)

อธิการบดี

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : patcharin วันที่ 5 มิถุนายน 2550 เวลา 13:18:13 น.