จัดซื้อจัดจ้าง/ราคากลาง» ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ได้ประกาศประกวดราคาโครงการก่อสร้างอาคารปฏิบัติการคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ จำนวน 1 โครงการ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์  (e-Auction) เมื่อวันที่ 12  มิถุนายน  2550  นั้น    บัดนี้มหาวิทยาลัยฯ  ได้พิจารณาคัดเลือกผู้ที่ชนะการประมูลทางอิเล็กทรอนิกส์ (e-Auction) เรียบร้อยแล้ว ได้แก่ กิจการร่วมค้า เอสจี-ไซอีก  โดยเสนอราคาเป็นจำนวนเงิน 229,000,000.-บาท (สองร้อยยี่สิบเก้าล้านบาทถ้วน)

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ  ณ วันที่  12 มิถุนายน พ.. 2550

(รองศาสตราจารย์วินิจ   โชติสว่าง)

อธิการบดี

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : patcharin วันที่ 13 มิถุนายน 2550 เวลา 11:11:33 น.