นักศึกษาปัจจุบัน» โครงการปฏิรูปการเรียนการสอนระดับอุดมศึกษาในการพัฒนาครูแกนนำเพื่อเป็นต้นแบบด้านคุณธรรม จริยธรรมและสิ่งแวดล้อม

โครงการปฏิรูปการเรียนการสอนระดับอุดมศึกษาในการพัฒนาครูแกนนำเพื่อเป็นต้นแบบด้านคุณธรรม จริยธรรมและสิ่งแวดล้อม รุ่นที่ 2 วันที่ 10-15 มิถุนายน 2550 โดยกองบริหารงานบุคคล
เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : subhisara.wu วันที่ 26 มิถุนายน 2550 เวลา 15:32:19 น.